BỐ GIÀ – PHIM ĐIỆN ẢNH khởi chiếu ngày 12/03/2021/ FIRST LOOK / TRẤN THÀNH
Chỉ với duy nhất 2 phút “nhá hàng” thôi mà mất đến hơn 100 giờ quay – 100 con người lao động miệt mài! Vì bà con khán giả của Bố Già chứ đâu! Tết 2021 này bà con có bộ phim chất lượng, đầy cảm xúc để thưởng thức trọn vẹn cùng gia đình và bà con lối xóm rồi nha!

BỐ GIÀ – Phim Tết 2021
Một bộ phim của Vũ Ngọc Đãng & Trấn Thành.
Sản xuất bởi: Trấn Thành Town, HK Films, Galaxy Studio.
Phát hành bởi: Galaxy Studio.

#BoGia #BoGiaDienAnh #Phimtet2021 #TranThanh
—————–
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Tag: lich chieu phim rap galaxy da nang, trấn thành, mc trấn thành, tran thanh, hài trấn thành, trấn thành town, trấn thành mới nhất, bo gia, phim bo gia, truc nhan, trấn thành bố già, bố già trấn thành, phim trấn thành, lê giang, TUẤN TRẦN, QUỐC KHÁNH, ngọc giàu, phim chieu rap, phim tet, phim rap, phim hai tet, hài tết, AQuay, A quay, lê trang, la thành, ngân chi, BỐ GIÀ ĐIỆN ẢNH, FIRST LOOK, phim chiếu rạp, phim rạp, rạp phim, phim điện ảnh, phim tran thanh, trailer bo gia, trailer, PHIM CHIẾU RẠP

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/internet

Nguồn: https://kênhreview.vn