Cách thay số 0 bằng dấu gạch trong Excel, cách thay số 0 bằng dấu gạch ngang (-) trong Excel cực đơn giản, dễ hiểu mà ai cũng có thể làm được.
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Trong nhiều trường hợp, bạn không muốn khi nhập số 0, mà Excel vẫn hiển thị số 0. Và bạn muốn Excel hiển thị số 0 thành dấu gạch ngang (-). Hoặc trong một số bài tập Excel cơ bản tại trường học, yêu cầu của bài tập là bạn phải thay số 0 bằng dấu gạch trong Excel. Câu hỏi này tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu bạn không để ý, có thể bạn không biết làm thế nào để làm được việc này. Do vậy trong video tự học Excel cơ bản online số 30 này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết với bạn về cách thay số 0 bằng dấu gạch trong Excel.

Cách thay số 0 bằng dấu gạch trong Excel thứ nhất:
Bước 01: Bôi đen vùng dữ liệu cần thay đổi
Bước 02: Trong tab Home, bạn tìm đến box Number, click vào hình mũi tên đi xuống (hoặc mũi tên nhỏ ở góc), chọn Custom.
Bước 03: Chọn kiểu hiển thị phù hợp, và click vào OK.

Cách thay số 0 bằng dấu gạch trong Excel thứ hai:
Bước 01: Bôi đen vùng dữ liệu cần thay đổi
Bước 02: Click chuột phải, chọn Format Cells
Bước 03: Chọn kiểu hiển thị phù hợp, và click vào OK.

Như vậy ở bài học Excel online số 30 này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ một thao tác Excel cơ bản nhưng nhiều bạn sẽ cần đến. Ở các video tự học Excel cơ bản tiếp theo, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ tiếp tục làm những video thật hay và hữu ích để giúp bạn tự học Excel online hiệu quả. Chúc bạn nhanh chóng biết cách sử dụng phần mềm Excel thành thạo và sớm trở thành một cao thủ thực sự. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #Excel #HocExcel

Tag: làm sao để không mất số 0 trong excel, thay số 0 bằng dấu gạch trong excel, cách định dạng số 0 thành dấu gạch trong excel, thay số 0 bằng dấu gạch ngang trong excel, thay thế số 0 bằng dấu gạch trong excel, cách thay số 0 bằng dấu – trong excel, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, đỗ bảo nam blog excel, học excel, học excel online, excel cơ bản, học excel cơ bản, tự học excel, học excel văn phòng, hướng dẫn sử dụng excel, tin học văn phòng excel, hướng dẫn excel, hướng dẫn học excel, tự học excel cơ bản

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/review

Nguồn: https://kênhreview.vn