Nội dung :
Hướng dẫn cấu hình máy chủ gửi thư SMTP cho Website WordPress sử dụng Email theo tên miền của Hosting cPanel. Hướng dẫn cấu hình gửi Mail cho Woocoomerce ( lỗi Woocommerce đặt hàng không nhận được Email ) , Hướng dẫn cấu hình gửi Mail cho ContacForm 7 ( lỗi ContacForm 7 không nhận được mail )

Plugin phần này :
Easy WP SMTP

/===========================================/
Đối với Woocommerce, khi khách hàng đặt hàng, theo mặc định thì Woocommerce có thể gửi các Email thông báo cho :
1- Khách hàng : Khách hàng là người sẽ nhận được thông tin đơn hàng của mình, bao gồm các thức thanh toán và thông tin liên quan
2- Quản lí Shop : Quản lí cửa hàng cũng sẽ nhận được thông tin về đơn hàng của khách hàng đã đặt, tuy nhiên thông tin Email sẽ khác một chút so với khách hàng vì là tiếp nhận đơn hàng.
3- Người quản trị : Đứng đầu luôn nhận được thông tin của các thay đổi trên website nên cũng sẽ nhận được Email từ đơn hàng.

– việc cài đặt SMTP này không thực sự khó tuy nhiên hầu hết các website WordPress đều cần được cấu hình máy chủ gửi thư để có thể vận hành website một cách tốt nhất. Hy vọng Video này giúp ích được cho bạn có cái nhìn tốt hơn về cách cấu hình cho Website của mình. Thực ra mình không có nói thêm gì quá nhiều về cách cấu hình bởi vì mặc định thôi là đã quá đủ để sử dụng, trừ khi bạn Custom Form hoặc sửa lại không đúng với cấu trúc cơ bản thì mới không gửi được Email.

Cảm ơn bạn đã đọc tới dòng này. !

Tag: lỗi outlook không gửi được mail, cấu hình email woocommerce, cấu hình email contacform 7, lỗi contactform không nhận được email, không nhận được email từ website, email theo tên miền, tạo và quản lí email theo tên miền.

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/cong-nghe

Nguồn: https://kênhreview.vn