Vào sáng nay 10/4/2018, tựa game hành động, phiêu lưu Extinction đã chính thức phát hành đồng loạt trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Trái với nhiều kỳ vọng ban đầu, trò chơi của Modus Games đã vấp phải rất nhiều chỉ trích từ giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ. Thậm chí, nhiều người đã gọi đây là bom xịt lố bịch nhất của năm 2018.

Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, Extinction đang bị chấm ở mức điểm 5.3. Đây là thành tích cực tệ mà nhà phát hành Modus Games chắc chắn không muốn nhìn thấy. Trong số những tạp chí đã đưa ra đánh giá về Extinction, đặc biệt phải kể đến hai điểm 4.0 của GameSpot và Destructoid. Với những chuyên gia hàng đầu trong giới phê bình game, hai tạp chí uy tín này gần như đã đâm nhát dao chí mạng vào những sự kỳ vọng về Extinction.

Tổng hợp điểm số của Extinction (cho tới thời điểm hiện tại):

– GameSpace: 8.0

– COGconnected: 6.8

– Hobby Consolas: 6.0

– Push Square: 6.0

– PlayStation LifeStyle: 6.0

– Wccftech: 4.0

– GameSpot: 4.0

– Destructoid: 4.0

“Chỉ cần chơi 1 giờ là bạn đã có thể nhìn thấy hết những nội dung mà Extinction cung cấp. Kể từ thời điểm đó, trò chơi chỉ còn là những thứ lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy chán ngấy và không thể chịu đựng được hơn. Đây là một tựa game đơn điệu, một món hàng quá lố so với mức giá của nó”, cây bút đến từ GameSpot không ngại ngần chỉ trích thậm tệ nội dung của Extinction.

Được biết, Extinction sẽ đưa bạn vào cuộc chiến giữa con người và những sinh vật khổng lồ mang tên Ravenii. Để chống lại những kẻ khát máu này, người chơi sẽ vào vai chiến binh Avil, niềm hy vọng cuối cùng của loài người. Nghe đến đây, hẳn nhiều bạn đang có sự liên tưởng tới Attack on Titan, một thương hiệu truyện tranh/ phim / game khá nổi tiếng của Nhật Bản.

Ở thời điểm hiện tại, game đang được phát hành trên cả 3 hệ máy PS4, PC và Xbox One.