GIA TỘC DẬY SÓNG 19h45 hằng ngày trên SCTV14
(Đạo diễn Bùi Cường)
Sau thành công của những bộ phim sâu sắc về các đề tài gia đình, xã hội phát sóng trên SCTV14 như Săn vàng, Đồng tiền đen, Tổ ấm gió lùa, đạo diễn Bùi Cường trở lại với bộ phim về đề tài sự tranh đấu giữa các thành viên trong gia đình.
Trí Cao và Kiên Định – 2 chàng thiếu gia đẹp trai, tài năng cùng cha khác mẹ sinh ra trong một gia tộc giàu có, thế lực. Vì gia tài mà cả hai bị cuốn vào một cuộc tranh đấu không ngừng nghỉ với nhiều thủ đoạn, mưu mô khi ông Nghĩa – cha của cả hai tuyên bố chỉ trao toàn bộ sản nghiệp cho người con trai nào có vợ và có con trước. 2 chàng thiếu gia trước giờ chỉ vui chơi qua đường với những cuộc tình chớp nhoáng đứng trước một thử thách: tìm một người để lấy làm vợ và sinh con. Vợ ông Nghĩa, bà Kim Hiền là mẹ ruột của Kiên Định ngấm ngầm giúp đỡ con trai để đạt được đúng yêu cầu của ông Nghĩa trước Trí Cao. Còn về phần Trí Cao đến lúc anh tưởng như đã tìm được người yêu mình thật lòng thì hóa ra chỉ bị lợi dụng và không những thế anh còn phát hiện ra mình khó có khả năng có con.
Gia tộc dậy sóng có sự tham gia của dàn diễn viên: Tiến Lộc, Khánh Hiền, Yaya Trương Nhi, Hà Trí Quang, Bùi Công Danh, Đào Vân Anh, Mai Huỳnh… khởi chiếu ngày 24/6/2016 lúc 19h45 trên Kênh phim Việt SCTV14 của Truyền hình cáp SCTV.

Tag: lich phat song sctv 14, gia tộc dậy sóng sctv14, tui hỏi sao trả lời, giới thiệu phim gia tộc dậy sóng, xem phim gia tộc dậy sóng

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/internet

Nguồn: https://kênhreview.vn