Kết nối lg g2 với máy tính đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Kênh Review sẽ mang đến các bạn nội dung Kết nối lg g2 với máy tính | Tinhte.vn – Thủ thuật sử dụng LG G2 thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

LG G2 là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất được ra mắt trong nửa cuối năm nay. Bên cạnh phần cứng tốt thì phần mềm trên LG cũng có rất nhiều thứ hay ho. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với anh em một số thủ thuật liên quan đến việc sử dụng G2 để việc sử dụng máy của mọi người được ngon lành, trơn tru và hiệu quả hơn. Trước hết mình sẽ nói về 2 cách chạy đa nhiệm mới của G2, sau đó là thủ thuật về chặn tin nhắn hoặc cuộc gọi. Mình cũng sẽ nói một chút về những tính năng nổi bật trong ứng dụng camera mà LG trang bị cho G2, một vài tùy chỉnh giao diện và cách sử dụng clipboard để sao chép nhiều loại nội dung khác nhau. Nếu bạn có thủ thuật nào khác thì cũng chia sẻ luôn với mọi người ngay tại topic này nhé.

Tag: Trống

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Kết nối lg g2 với máy tính | Tinhte.vn – Thủ thuật sử dụng LG G2. Kênh Review hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/review