– Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể lưu file autocad và không thể mở file autocad mà xuất hiện dòng nhắc thông báo như sau: “enter name of drawing to open etc., QSAVE command not allowed during reference editing, You do not have permission to save to this location. contact your administrator to obtain permission”.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918, 176, 251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Tag: lỗi mở file excel không hiện ra dữ liệu, lỗi không thể lưu file cad, lỗi không thể lưu file autocad, không thể save file cad, không saveas được file cad, không thể mở được file autocad, enter name of drawing to open, QSAVE command not allowed during reference editing, không xuất hiện hộp thoại mở file autocad, không xuất hiện hộp thoại lưu file cad, thanle, than le, than le autocad, dạy vẽ autocad online, dạy vẽ autocad cơ điện, dạy vẽ kiến trúc, dạy vẽ autocad cơ khí, dạy vẽ nội thất

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/cong-nghe

Nguồn: https://kênhreview.vn