Khóa ô trong excel 2007 đang là nội dung được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Kênh Review xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Khóa ô trong excel 2007 | Hướng dẫn khóa vùng chọn, cột, dòng trong Excel không cho chỉnh sửa | Thủ thuật Excel thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Khi làm việc với bảng tính Excel nhiều khi bạn muốn khóa một vùng dữ liệu trong Excel để không cho người khác chỉnh sửa nó nhưng bạn lại không biết cách làm như nào. Trong 1 bài viết trên blog mình từng có hướng dẫn cách khóa file Excel bằng mật khẩu nhưng với cách đó chỉ dùng để khóa cho người khác không đọc được nội dung của file Excel.

Còn trường hợp trong bài viết này là vẫn cho người khác đọc file Excel nhưng không cho họ chỉnh sửa. Vậy cách làm ở đây là chúng ta sẽ đi khóa vùng dữ liệu trong Excel và dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách làm.

Tag: khóa ô trong excel, khóa cột trong excel, không cho chỉnh sửa cột trong excel, locked columns in excel, khóa vùng chọn trong excel, cách khóa một cột, khóa một cột trong excel, hướng dẫn excel, khóa một dòng trong excel, không cho chỉnh sửa trong excel, khóa một phần bảng tính trong excel, khóa công thức trong excel

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Khóa ô trong excel 2007 | Hướng dẫn khóa vùng chọn, cột, dòng trong Excel không cho chỉnh sửa | Thủ thuật Excel. Kênh Review hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/review