Bao da LG G Pro 2 chín hãng- Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết bao da lg g pro 2:
Bao da LG G Pro 2 Quick Windown chính hãng LG
Với các điện thoại có màn hình lớn thì 1 chiếc bao da có màn hình nhỏ thực sự phía trước rất thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng, nghe gọi mà vẫn bảo vệ điện thoại tốt.
Với G2 LG cũng đã cho ra đời kèm 1 phụ kiện tiện lợi như thế. Và giờ khi giới thiệu siêu phẩm LG G Pro 2 hãng cũng đã không quên giới thiệu kèm theo chiếc bao da LG G pro 2 Quick Windown.
Với cửa sổ nhỏ mặt trước, bao da giúp bạn dễ dàng trả lời cuộc gọi, xem giờ, điều khiển nhạc…rất tiện lợi mà không cần mở bao da. Bề mặt chỗ cửa sổ rỗng để bạn có thể thao tác trực tiếp trên màn hình của máy.
Để ngăn chặn tình trạng làm giả LG đã gắn thêm mạch điều khiển trên bao da để bạn có thể sử dụng được tính năng Quick View, tất nhiên với các sản phẩm hàng ngoài mà không có mạch điều khiển này thì tính năng đó hoàn toàn không sử dụng được.
Để sử dụng bao da bạn cần tháo nắp lưng của máy và thay thế nắp lưng của bao da để mạch điều khiển tiếp xúc vào vị trí trên thân máy. Đây là thiết kế truyền thống của các mẫu bao da cao cấp trong thời gian gần đây, thiết kế này giúp chiếc máy của bạn vẫn cực kỳ mỏng gọn, tổng thể sau khi lắp thêm bao da chỉ tăng lên khoảng 0.7mm mà thôi, tương đương 1 chiếc ốp lưng mỏng.
Và bao da Quick Windown có 1 chất liệu thực sự đẹp, cả mặt trước và mặt sau được làm dạng kẻ ô vuông nhỏ trông rất sang, mặt sau là nhựa Polycarbonat cao cấp và mặt trước và sợi tổng hợp rất dai với những đường cắt rất gọn gàng. Cảm giác cầm trên tay rất chắc chắn.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Tag: lg g2 pro xach tay, Bao da g pro 2, bao da lg g pro 2, bao da pro 2, bao da lg pro 2, bao da lg g pro 2 chính hãng

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/internet

Nguồn: https://kênhreview.vn