Mua loa Klivien KL A6 tại Lazabay vietnam:

Website:
Facebook:
Youtube:
Blogger:

Tên sản phẩm: Klivien KL-A6
– Phím bấm cảm ứng dễ sử dụngMàn hình hiển thi Led lớn
– Sử dụng pin rời, loại pin BL-5C dễ dàng thay thế và tìm mua trên thị trường
– Chơi nhạc trực tiếp trên USB và Thẻ nhớ, ngoài ra là loa cho các thiết bị phát nhạc khác (điện thoại, Laptop, PC,….)
– FM với chức năng tự động dò đài thông minh
– Tiện lợi hơn khi có khể điều khiển từ xa qua remote.
– Dùng làm loa ngoài cho điện thoại, laptop, PC…
– Có remote điều khiển từ xa
– Công suất loa: 3W + 3W
– Kích thước: 140 x 130 x 120 MM
– Phụ kiện gồm: Pin, Remote, Dây sạc USB, cáp 2 đầu jack 3, 5

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người chúng ta. Âm nhạc có thể chia sẻ với chúng ta rất nhiều điều, từ công việc hàng ngày đến chia sẽ tình cảm đều thể hiện rõ qua âm nhạc. Bởi vậy, ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của âm nhạc, sự đóng góp của nó trong các dịp lễ hội, trong các chuyển du ngoại, diễu hành dùng làm phương tiện để nghi ngơi, giải trí…

Loa Klivien KL-A6 sẽ giúp bạn tận hưởng những gì tốt đep nhất mà âm nhạc cuộc sống đem đến cho bạn. Đây là dòng loa mini nghe nhạc bằng thẻ nhớ, USB vỏ ngoài được thiết kế bởi bằng gỗ cực chuẩn cho hiệu suất âm thanh rất ấm, Ngoài ra loa còn có chức năng tự động dò đài FM và tự lưu kết hợp với màn hình hiển thị LED lớn rõ nét giúp bạn chọn đúng bài hát hoặc tần số đài FM mà bạn muốn.

Bạn đã thấy nhàm chán với kiểu báo thức “bất lịch sự” của các loại đồng hồ báo thức thông thường và muốn tìm một cách báo thức khác “thân thiện” hơn. Chiếc đồng hồ đa chức năng trang bị mặt trên của chiếc Loa Klivien KL-A6 này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, tiện ích hơn với remote điều khiển từ xa đi kèm với loa.

Thật tiện lợi khi bạn muốn nghe những bản nhạc yêu thích của mình trong điện thoại thông qua chiếc loa mini này vì nó hầu như có thể dùng làm loa ngoài cho điện thoại, laptop, PC… với jack 3.5 Sử dụng pin Lithium Nokia thông dụng BL-5C dung lượng lớn với cổng bỏ pin thật tiện lợi cho thời gian phát nhạc liên tục 4-5h

Với Loa Klivien KL-A6 dễ dàng rong ruổi cùng bạn đến bất cứ đâu với thiết kế nhỏ gọn và sử dụng pin sạc nằm trong máy, sạc được nhiều lần qua cổng USB, không cần sử dụng nguồn điện khác.

Loa nghe nhạc Klivien KLA6 phím bấm cảm ứng dễ sử dụng. Màn hình hiển thi Led, sử dụng pin rời, loại pin BL-5C dễ dàng thay thế. Chơi nhạc trực tiếp trên USB, thẻ nhớ, điện thoại, Laptop, PC,…. FM với chức năng tự động dò đài thông minh. Điều khiển từ xa qua remote. Speaker KL-A6 chắc chắn là sản phẩm đẳng cấp vượt trội so với các dòng loa khác.

Lazabay Vietnam
Lazabay.com: Hotdeal, Deal giá rẻ, Deal mới, Deal Giá gốc, Deal vip, khuyến mãi lớn. Giảm giá đến 90%. Thỏa sức mua sắm với LazaBay.com. Mua hàng Online Giá Rẻ NAY CÀNG RẺ HƠN.

Tag: loa klivien kl-a9, Loa klivien KL A6, Klivien KL A6, Loa mini KL A6, Loa thẻ nhớ KL A6, Loa USB KL A6, Loa nghe nhạc KL A6, Speaker KL A6

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/pc

Nguồn: https://kênhreview.vn