MÁY CẮT BÊ TÔNG CẦM TAY MAKITA EK6101
Makita EK6101 được thiết kế cho hiệu suất công nghiệp nhưng với trọng lượng ít hơn ở chỉ 8.8 kg. Các EK6101 gọn và hiệu quả được cung cấp bởi một động cơ 61CC với đầy đủ 4.4 HP cho các ứng dụng cắt bê tông đòi hỏi khắt khe nhất. Nó thiết kế để bắt đầu dễ dàng hơn và rung động ít hơn. Nó cũng có các tính năng tiên tiến như phân tầng Air Nhặt phế liệu (SAS) gửi luồng không khí thông qua cổng chuyển để đẩy khí đốt thông qua các cửa hàng thải hồi phục 75% nhiên liệu không nung và giảm tiêu thụ nhiên liệu 20% và lượng khí xoáy mà loại bỏ các mảnh vỡ lớn hơn cho tăng tuổi thọ bộ lọc không khí – và ít bảo trì.
Máy cắt bê tông Makita EK6101 nhỏ gọn và hiệu quả là một giải pháp lý tưởng cho việc cắt ván sàn kim loại, sắt góc, i-dầm, ống gang, gạch / xây dựng, đá / khối bê tông, đường ray xe lửa, lề đường, và nhựa đường.
Kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt
Máy cắt đá Makita EK6101 thiết kế chiều dài cùng trọng lượng vừa đủ để cho người sử dụng một cách linh hoạt nhất, không bị nặng nề, vướng mắc làm cản trở trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, trên máy có khung tay cầm được tối ưu hóa với những đường lõm giảm độ trơn, tạo độ ma sát để người dùng có thể cầm, nắm và nâng lên thuận tiện, dễ dàng và chắc chắn.
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY GIA HUY

SĐT : 0932 330 363 – 0973 300 320

Email: [email protected]

Website:

Tag: máy cắt bê tông makita, máy cắt bê tông makita, máy cắt bê tông cầm tay, may, cat, be tong, may cat be tong makita’, máy cắt bê tông cầm tay makita, may cat be tong cam tay, may cat be tong makita, máy cắt, bê tông, makita, máy cắt hiện đại, máy cắt đa năng, máy cắt tiết kiệm, máy cắt bê tông nhiều răng

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/chia-se

Nguồn: https://kênhreview.vn