Máy Đầm Dùi Bê Tông Chạy Điện ZN70 (NiKi 1522) Công Suất 1.5Kw
Máy đầm dùi bê tông 100% chính hãng, giá tốt nhất được phân phối bởi Điện máy Cường Linh. Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng nhất.
Trong ngành xây dựng ở những năm trước việc đầm bê tông thủ công mất khá nhiều thời gian và công sức, nhưng khi khoa học phát triển nhiều loại máy móc hỗ trợ việc đầm bê tông như máy đầm rùi ra đời giúp nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động.

MÁY ĐẦM DÙI LÀ GÌ?
Máy đầm dùi còn gọi là máy đầm dùi bê tông là loại máy sử dụng để đầm nén bê tông, làm cho khối bê tông được xếp chặt nhau để phá vỡ lực ma sát giữa chúng, điều này sẽ khiến bê tông có thể chịu được lực tốt hơn và tiết kiệm được xi măng. Đầm dùi bê tông cầm tay có kết cấu nhỏ gọn, tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển.

Đầm dùi bê tông hoạt động dựa trên hình thức đầm phía trong lòng kết cấu bê tông. Nghĩa là người ta sẽ tìm cách đưa dây chấn động vào khối bê tông vừa đổ để làm chặt khối bê tông. Cách này thường được dùng để đầm cho những khối bê tông có kết cấu chiều sâu lớn như cột, tường.. hoặc bê tông có kết cấu dạng khối.
Đầm dùi hoạt động dựa trên cơ chế truyền chuyển động từ động cơ qua trục mềm đến các trục lệch tâm hoặc trục lắc làm chúng quay. Nhờ những khối lượng lệch tâm làm cho phần đầu của đầm bị rung với tần số lớn được dùng để đầm lèn bê tông.
Đầm dùi bê tông ZN-70 – 1.5kw
Xuất xứ: Trung quốc
Công suất: 1.5kw
Điện áp sử dụng: 220v/380v
Tần số dòng điện: 50 Hz
Tốc độ trục quay: 2840 v/ph
Trọng lượng: 20 kg
Vỏ/hộp: bì Carton
Kích thước: 44.5×25.5×33
Bảo hành: 06 tháng
Trung Tâm Điện máy Cường Linh chuyên phân phối máy xới đất, máy làm đất đa năng Trâu Vàng, Máy gieo hạt, máy bơm nước…
Địa chỉ: 923 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Liên hệ: 0922.252.666 hoặc 0866.628.266
Website:
Link Youtube:
Đăng Ký Kênh tại:
#maydamduibetong, #damduichaydien, #mẫyyd

Tag: máy đầm dùi 1 5kw, Máy Đầm Dùi, Máy Đầm Dùi Bê Tông, máy đầm dùi chạy điện, Máy Đầm Dùi Bê Tông Chạy Điện ZN70, đầm dùi zn70, máy đầm dùi bê tông zn70, máy đầm dùi nki, máy đầm dui niki, máy đầm dùi nki 1522, máy đầm chùi giá rẻ, máy đầm dùi chạy điện giá rẻ, may dam dui, may dam dui be tong, may dam dui be tong chay dien, máy đầm dùi 1.5kw, máy đầm dùi bê tông 1.5kw, may dam dui nk70, may dam dui chinh hang, may dam dui gia re, may dam dui chay dien, đầm dùi bê tông zn70, dam dui be tong

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/chia-se

Nguồn: https://kênhreview.vn