McIntosh RS200 – Loa Không Dây Hi-end Của “Gã Khổng Lồ Xanh” – Tinh Tế – Đẳng Cấp – Sang Trọng.

McIntosh RS200 được tích hợp ampli với công suất tối đa lên đến 650W, dùng làm “nhạc trưởng” cho tổng cộng 08 củ loa chuyên dụng (02 củ woofer, 04 củ midrange và 02 củ tweeter). Ngoài ra, ngõ ra subwoofer cho phép người dùng kết nối mẫu subwoofer rời, nhằm tăng thêm uy lực của dải trầm.

KẾT NỐI
RS200 được bố trí nhiều lựa chọn phát nhạc số khác nhau, bao gồm: Apple Airplay 2, Bluetooth 5.0 (hỗ trợ AAC), Qualcomm aptX HD, DTS Play-Fi và DNLA. Ở phần cứng, RS200 được tích hợp ngõ vào HDMI, cho phép người dùng kết nối với TV. Ngoài ra, các ngõ vào optical cho phép người dùng kết nối với TV hoặc các nguồn phát nhạc số chuyên dụng khác.

Ngõ vào USB-B cho phép kết nối phát nhạc trực tiếp từ máy tính và ngõ vào 3.5mm AUX cho phép RS200 kết nối với các nguồn nhạc analog khác. Đặc biệt, người nghe có thể kết nối RS200 với 02 chiếc RS100 nhằm tạo ra hệ thống xem phim surround chuyên dụng.

THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN CỦA MCINTOSH
Cũng như bao sản phẩm McIntosh khác, RS200 được sản xuất thủ công tại Binghamton, New York, USA và được trang bị mặt trước đen bóng, sang trọng cùng đồng hồ xanh huyền bí, hoàn toàn hòa nhập vào hệ thống McIntosh yêu thích tại gia.

👉Chi tiết:
👍🏼Hàng chính hãng – Giá tốt nhất từ ThienHaAudio.vn
🎼Cảm thụ âm nhạc – Nhớ đến Thiên Hà Audio
☎️Hotline: 0983.83.46.46 – Tư vấn tận tình
👉Showroom: Số 5, Ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: Website:
Youtube:
—————————————————–
Audio Thiên Hà chuyên cung cấp sản phâm Âm thanh cao cấp Loa Tannoy, Dynaudio, Chario, Totem, Sonus Faber, Focal, Neat, ATC, Avalon, Klipsch Monitor, Jamo, JBL, B&W, ProAC….
Phụ kiện nâng cấp âm thanh !!
#Mcintosh
#RS200

Tag: loa ko day, [vid_tags]

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/pc

Nguồn: https://kênhreview.vn