Khi các bạn tải một tài liệu trên mạng về có thể có tài liệu các bạn chỉ xem được nhưng không sửa được. Đó là do người chủ file đó đã đặt mật khẩu không cho sửa file và chỉ có mật khẩu đó mới sửa được. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn phá mật khẩu của file Word hoặc Powpoint hoặc Excel.
Xem chi tiết hướng dẫn tại:
▼My website:
————————————–
▼Theo dõi tôi:
website của tôi:
facebook:
google+:
twitter:
————————————–
✘Tôi là Duy Khánh. Tôi đang là sinh viên, yêu lập trình, thích tìm hiểu các công nghệ mới. Hiện tại tôi đang tập trung vào phát triển và quản lí các Website và các phần mềm dựa trên nền tảng Web.

✘Tôi tạo kênh này như là nơi tôi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm đã thu được trong học tập, công việc và cuộc sống. Rất vui được làm quen với tất cả mọi người!

Tag: lỗi read only trong word 2010, khánh saker 97, khanhsaker97, khanh saker 97, nguyễn duy khánh, nguyen duy khanh, hướng dẫn phá pass file word, Video Hướng Dẫn Phá Pass trong file Word Không Cần Phần Mềm, Hướng dẫn phá mật khẩu word – excel – YouTube, phá pass file word, phá mật khẩu file word, phá mật khẩu word, phần mềm phá pass word, cách phá pass file word, phần mềm phá pass word 2003, phá mật khẩu office

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/cong-nghe

Nguồn: https://kênhreview.vn