Sau một thời gian cân nhắc, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản chính thức được mở cửa, chào đón các game thủ đến từ mảnh đất trên toàn thế giới du nhập. Đây có thể coi như bước tiến lớn của quốc gia này trong lĩnh vực phát triển thể thao điện tử bởi Nhật Bản vốn không để ý tới ngành nghề này cho lắm. Nguyên nhân đến từ nhiều hướng khác nhau nhưng từng đó đủ để Liên Minh Huyền Thoại có tầm ảnh hưởng lớn đến cỡ nào rồi đấy!!!


Máy chủ LMHT Nhật Bản có rất nhiều điều đáng khám phá.

Máy chủ LMHT Nhật Bản có rất nhiều điều đáng khám phá.

Và trong thời gian qua, cộng đồng game thủ đã nhận được rất nhiều thông tin về giọng nói các tướng Liên Minh Huyền Thoại sẽ được lồng bằng nhân vật Manga đình đám tại máy chủ Nhật Bản. Trong đó, những nhân vật chú ý nhất là Songoku cho Wukong, Gintoki Sakata cũng được lồng giọng cho Yasuo,… Chắc hẳn những ai chơi Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Nhật Bản, không ít người sống lại thời kì tuổi thơ dữ dội cùng quá khứ Manga một thời “Trẻ trâu”.

Hôm nay, một video ghi lại đầy đủ 20 giọng nói của nhân vật Manga siêu đình đám lồng vào 20 tướng đã được trình làng. Ngay lập tức, video nhận được hàng loạt những phản hồi tích cực cùng lượng Share chóng mặt trên cộng đồng mạng, đánh dấu một thương hiệu riêng của máy chủ xứ sở Hoa Anh Đào dù sinh sau đẻ muộn. Thậm chí, không ít game thủ còn cảm thấy thích thú và muốn “Cư trú” tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản ngay lập tức.


Son Gokuu được lồng vào cho Wukong.

Son Gokuu được lồng vào cho Wukong.

Quả thật, nhà phát hành Riot đã rất thông minh trong việc phát triển tựa game của mình. Họ đã đưa đặc sản của Nhật Bản vào Liên Minh Huyền Thoại tại “Trụ sở” nhỏ của mình, làm cho chúng gần gũi game thủ hơn bao giờ hết. Từng đó là đủ để phát triển những kế hoạch dài hơi trong tương lai, đưa Liên Minh Huyền Thoại trở thành tựa game phổ biến nhất từ trước nay. Mời các bạn cùng thưởng thức Video ngay trên đây nhé!!!