Tự động lưu văn bản giúp bạn tránh được các trục trặc trong quá trình soạn thảo như mất điện bất ngờ, lỗi máy,… Bài viết này Namloan sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt tính năng tự động lưu văn bản trong quá trình soạn thảo Word để tránh những tình huống đáng tiếc, mất mát dữ liệu.

Xem thêm tại:

Đối Với Word 2003
Bước 1: Vào Tool chọn Option, sau khi cửa sổ Options xuất hiện, chọn tab Save và đánh dấu trước dòng Save AutoRecover information every 10 minutes như hình dưới rồi nhấn OK để hoàn thành.
Bước 2: Thay đổi thời gian tự động lưu file
Mặc định Word sẽ là 10 minutes (10 phút), bạn cũng có thể chọn lại số phút theo ý mình, tối thiểu là 1 phút bằng cách thay đổi số phút ở khung đánh dấu 3 trên hình.
Đối Với Word 2007 trở lên
Bước 1: Kích vào nút Office Button ở góc trên trái, chọn Word Options
Bước 2: Khi cửa sổ Word Options xuất hiện chọn Save ở dãy menu bên trái và đánh dấu trước câu: Save AutoRecover information every 10 minutes như hình dưới, sau đó chọn OK để kết thúc:
Bây giờ bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị mất dữ liệu khi có sự cố xảy ra. Khi máy hoạt động bình thường trở lại các bạn chỉ cần mở Word lên và phía bên trái sẽ xuất hiện file bạn lưu gần nhất.

Tag: lỗi save trong word 2010, tự động lưu văn bản trong word, cài đặt chế độ tự lưu trong word 2013, cài đặt chế độ tự lưu trong word 2003, cài đặt chế độ tự lưu trong word 2016, cài đặt chế độ tự lưu trong excel 2010, cài đặt chế độ tự lưu trong excel 2007, cách lưu văn bản trong word 2010, cài đặt chế độ tự lưu trong excel 2013, cách lưu văn bản trong word 2003

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/cong-nghe

Nguồn: https://kênhreview.vn