Vietmap Lenovo D1 là màn hình giải trí chạy hệ điều hành Android dành cho xe hơi với màn hình cảm ứng IPS, thiết kế mặt kính 2.5D sang trọng và tích hợp sẵn các ứng dụng thông minh từ VIETMAP. Sản phẩm này có thiết kế tinh tế, đẹp mắt, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho nội thất xe cùng với cấu hình mạnh mẽ và nhiều tiện ích hiện đại, đem lại trải nghiệm giải trí đa dạng và vượt trội. Bên cạnh đó, Lenovo D1 còn hỗ trợ sẵn những công nghệ hỗ trợ lái xe ADAS mới nhất hiện nay.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của VIETMAP bên trong chiếc Lenovo D1 chính là bản đồ VIETMAP S1. Đặc biệt, phiên bản ứng dụng S1 trong đầu Lenovo D1 là bản mới nhất, đã được cập nhật tính năng cảnh báo giao thông với 4 loại biển báo thông dụng nhất hiện nay. Chúng bao gồm: cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ; Cảnh báo ra/vào khu dân cư; Cảnh báo biển báo cấm vượt/hết cấm vượt; và Cảnh báo khu vực có camera giao thông.

Đi kèm với đầu giải trí Lenovo D1 là bộ phụ kiện camera VIETMAP V5, cung cấp chức năng camera hành trình ghi hình trước/sau. Đây là giải pháp camera chuyên dụng được VIETMAP thiết kế dành riêng cho các dòng xe sở hữu màn hình giải trí Android các loại, có thiết kế nhỏ gọn, kết nối trực tiếp thông qua USB giúp tối ưu nội thất và không gian bên trong xe.

– Nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để được cập nhật những video mới nhất:
-Fanpage:
-Website:

#Vietmap #LenovoD1 #CameraHànhTrình

Tag: man hinh lenovo, Car Passion, CarPassion, Vietmap, Lenovo D1, VIETMAP S1, VIETMAP V5, Camera hành trình, Cảnh báo giao thông, VIETMAP LENOVO

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/chia-se

Nguồn: https://kênhreview.vn